Công ty Luật Dragon

Chào mừng quý khách đã ghé thăm Website lĩnh vực thừa phát lại của công ty Luật TNHH DRAGON!


Xin được gửi lời chúc sức khỏe và thành công, lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty Luật TNHH DRAGON được thành lập và hoạt động theo Giấy Đăng ký hoạt động được Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội cấp ngày 14 tháng 12 năm 2009.

Thưa quý khách hàng, trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo xu hướng hội nhập và phát triển, Công ty Luật DRAGON chúng tôi coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quan trọng của một đơn vị hoạt động về dịch vụ pháp lý.

Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực thúc đẩy Công ty chúng tôi phát triển và hoàn thiện không ngừng.

Công ty Luật DRAGON tự hào về đội ngũ luật sư, chuyên viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm và uy tín. Với phương châm hoạt động:

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI

Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất nhằm giúp quý khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn .

Hợp tác với chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ và giải pháp Công ty cung cấp.

“LẤY QUYỀN LỢI CHÍNH ĐÁNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM

CÔNG TY LUẬT DRAGON LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH !”

Công ty chúng tôi hân hạnh được hợp tác với các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong cả nước.

CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!

Giám đốc

Luật sư: NGUYỄN MINH LONG

© 2010 Văn phòng thừa phát lại, Van phong thua phat lai, Thừa Phát lại, Thua phat lai, thừa phát lại Việt Nam – Công ty Luật Dragon